รักล่มแน่ถ้ายังไม่หยุดรวบตึงการกระทำที่คุณห้ามทำเมื่อรบเร้ากับคนรัก

ซิสคะหากว่าคุณมีโอกาสได้ไปเดตกับผู้บ่าวและไม่อยากให้เขาส่ายหน้าหนีคุณตั้งแต่ครั้งแรกนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในรอบนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีสิ่งที่คุณควรหยุดทำตอนไปเดตกับหนุ่มๆมาฝากกันค่ะและสิ่งเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความดังต่อไปนี้พร้อมๆกันกับเราแล้วล่ะและงานนี้เราบอกได้เลยนะคะว่ามันจะต้องทำให้สาวๆหยุดยั้งตนเองได้ทันอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณกับหนุ่มๆสามารถดูonlyfansได้นานมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณรอนานเราไปชมบทความดังกล่าวกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง คุณทำให้เขาหวัง มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณได้ไปเดตกับผู้บ่าวคุณก็น่าจะอยากทำให้เขาปลื้มคุณแบบสุดๆแน่จริงมั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ผิดหรอกค่ะแต่หากว่าคุณไม่ได้รู้สึกกับเขาขนาดนั้นและคุณดันไปให้ความหวังเขานั้นเราเชื่อเลยว่านั่นมันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆค่ะเพราะนอกจากมันจะทำให้เขาเสียความรู้สึกแล้วมันยังทำให้เขาไม่อยากคบรึดูonlyfansกับคุณอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่มันจะเป็นอย่างนั้นเวลาคุณไปเดตรึชมonlyfansกับหนุ่มๆคุณก็อย่าได้ทำให้เขาคาดหวังในตัวคุณจะดีกว่าค่ะ
ข้อสอง ไม่ปกปิดเพื่อให้เขาพอใจ นี่รับรองเลยนะว่าเรื่องนึงที่จะทำให้ผู้บ่าวเขาไม่พอใจคุณสุดๆเลยนั่นก็คือเรื่องที่คุณปกปิดเขาเพื่อให้เขาพอใจเนี่ยแหละซึ่งการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนหักหลังแล้วนั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณเป็นคนขี้โกหกอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากให้การเดตครั้งนั้นดำเนินไปได้ด้วยดีและทำให้เขาอยากดูonlyfansกับคุณนั้นสาวๆก็อย่าได้ปิดบังเรื่องต่างๆกับเขาจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณเลื่อนนัดเขาบ่อยๆ ซิสคะหากว่าคุณได้ไปเดตกับผู้บ่าวนั้นเรื่องนึงที่คุณห้ามทำเลยนั่นก็คือการเลื่อนนัดกับเขาบ่อยๆเนี่ยแหละเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนที่ชอบผิดคำพูดแล้วนั้นมันยังทำให้เขาคิดว่าคุณไม่ให้ความสำคัญกับเขาอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยค่ะเพราะมันจะทำให้เขาไม่อยากคบรึดูonlyfansกับคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อทำให้คุณสามารถมัดใจเขาได้ตั้งแต่แรกและทำให้เขาหลงคุณนั้นสาวๆก็พยายามอย่าได้เลื่อนนัดเขาบ่อยๆจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณสมหวังกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นแล้วล่ะ