หลงเสน่ห์พ่อค้าน้ำชา ส่วนลูกค้าเป็นคนชัก

ร้านกาแฟโบราณของผมเองที่มีเมนูเดิมๆ ซ้ำๆ จึงเริ่มเพิ่มเมนูชาชักมาขาย ผมเองใช้เวลาเรียนนานพอประมาณเหมือนกัน แต่มันก็ทำให้ผมนั้นสามารถทำมันออกมาได้ดี และสร้างรายได้เพิ่มมากกว่าเดิมไม่น้อยเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน การที่ผมต้องมายืนชักชาอยู่ในร้านก็ทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งผมได้สาวสวยระดับดาราหนังโป๊มาเป็นลูกค้าประจำ ที่เธอจะกินชาชักหวานน้อยทุกๆ วัน จนทำให้ผมแค่ได้เห็นหน้าของเธอก็จำได้แล้ว ว่าเธอนั้นชอบกินอะไร และทำให้ทันทีโดยที่ไม่ต้องสั่ง

ความสัมพันธ์ของเราสองคนเริ่มขึ้นจากตรงนี้ มันน่าประหลาด ตลกขบขัน แต่มันก็เดินทางมาได้อย่างไม่น่าเชื่อเหมือนกัน เพราะอะไรนะเหรอ เพราะว่าวันที่ผมได้ให้ชาชักเธอฟรีไป เธอกลับพูดขึ้นมาว่า อยากจะกินอย่างอื่นที่ชักได้ แต่ไม่ใช่ชา แววตาที่มองกันแค่ปราดเดียวก็เข้าใจทันที ว่าเราสองคนหมายถึงอะไร วันนี้ผมเลยต้องปิดร้านก่อนเวลากำหนด เพราะว่ามีภารกิจอย่างอื่นแบบในหนังโป๊…ที่มันก็ต้องชักเหมือนกัน และเธอก็กำลังชักควยอยู่

เสียว…เสียวควยสุดๆ ไปเลย ผมมองดูเธอที่กำลังนั่งอยู่ระหว่างจาของผม ก่อนที่จะคว้าลำควยของผมชักขึ้นลงอย่างถี่รัว มือที่กระชับลำควยแน่นหนึบนั้นทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูกจนต้องส่งเสียงครางออกมาเหมือนหนังโป๊ ในขณะที่มือหนึ่งชัก อีกมือหนึ่งก็ค่อยๆ ปลดกระดุมถอดเสื้อผ้าออกช้าๆ จนได้เห็นนมใหญ่เต่งตึงตั้งเต้าของเธอเต็มตา ทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาอีก

ระหว่างที่เธอกำลังดูดควยของผมอย่างเมามันส์จนทำให้ผมเคลิบเคลิ้ม มือของเธอก็ยังคงรัวชักควยของผมไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนกระทั่งผมทนไม่ไหวอีกแล้ว ผลักเธอออกไปแล้วเชยคางขึ้นมาจูบแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย ตอนที่ได้ยินเสียงครางในลำคอของเธอนั้นทำให้ผมเงี่ยนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้วในเวลานี้ มันยิ่งกว่าหนังโป๊ซะอีก ค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอขึ้นมาแล้วเหวี่ยงลงที่นอนทันที

เนินหีใหญ่ที่ตอนนั้นสั่นระริกตามจังหวะหายใจถี่ยิบ พร้อมๆ กับร่องหีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ อย่างชัดเจน ผมลงลิ้นเลียหีให้เธอจนดิ้นพล่าน ก่อนที่มืออีกข้างก็ชักควยให้แข็งขึ้นมาเตรียมพร้อม เพื่อที่จะบรรจงสวมสอดมันเข้าไปในรูหีของเธอเพื่อแต่งเติมความเสียวให้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

วินาทีที่ลำควยของผมค่อยๆ ล่วงล้ำเข้าสู่เรือนกายของเธอ รูสวาทนั้นตอดควยของผมแนบแน่น พร้อมกับร่างกายที่บิดเร่าไปมา ส่งเสียงครางไม่ขาดปาก ผมเองที่ไม่สามารถยับยั้งอารมณ์ตัวเองได้ เริ่มขยับเอวเร็วขึ้นเรื่อยๆแบบในหนังโป๊ แล้วกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว ร่างกายของเธอขยับไหวไปตามแรงควยของผม ที่ยิ่งกระแทกเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวควยมากขึ้นเท่านั้น จนผมแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว

ผมจับขาของเธอทั้งสองข้างพาดบ่า กระหน่ำเรี่ยวแรงที่เหลืออัดเข้าไปเต็มรัก จนสุดท้าย วินาทีที่ความสุขสมค่อยๆ เบ่งบาน เสียงคำรามของผมก็ดังขึ้นมา สองขาคนตรงหน้าถูกจับแยกออก กระแทกควยเข้าไปมิดลำ พร้อมกับน้ำควยที่อตกในคารูหีของเธอ ที่ทำเอาคนโดนเย็ดนั้นถึงกับนอนหมดแรงอยู่บนเตียงเลย เจอแบบนี้ยอมปิดร้านเย็ดทั้งวันยังได้